หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ดร. วิภาพรรณ ชูทรัพย์ ได้รับเข็มเกียรติคุณและประกาศเกียรติคุณจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยได้บำเพ็ญหิตานุหิตประโยชน์แก่สังคม ประเทศชาติ พระพุทธศาสนา และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นอเนกประการ

ดร. วิภาพรรณ  ชูทรัพย์  อุปนายกสภามหาวิทยาลัยและผู้รับใบอนุญาตมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ที่ได้รับเข็มเกียรติคุณและประกาศเกียรติคุณจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยได้บำเพ็ญหิตานุหิตประโยชน์แก่สังคม ประเทศชาติ พระพุทธศาสนา และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นอเนกประการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2559