หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ดร. อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย “นักบริหารดีเด่นแห่งปี”

ดร. อณาวุฒิ  ชูทรัพย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และรองประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันในเครือตั้งตรงจิตร ที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย “นักบริหารดีเด่นแห่งปี” ประจำปีพุทธศักราช 2559(EXECUTIVE OF YEAR 2016) สาขาบริหารจัดการองค์กรการศึกษา เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2559