หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เดินทางไปเยี่ยมสำนักงานรับสมัครนิสิตของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ (Admission Office)ณ นครปักกิ่ง

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ประกอบด้วย อธิการบดี ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ และรองอธิการบดี 3 ท่าน ได้แก่ ดร.สันธยา ดารารัตน์ ผศ.ดร.อรุณี สำเภาทอง และนางนันทพร ชูทรัพย์ เดินทางไปเยี่ยมสำนักงานรับสมัครนิสิตของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ (Admission Office)ณ นครปักกิ่ง และพบกับตัวแทนของสำนักงานรับสมัครประจำมณฑลต่าง ๆ 31 มณฑล ของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และยังได้เดินทางไปพบกับรองผู้อำนวยการของ CHINESE SERVICE CENTER FOR SCHOLARLY EXCHANGE กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อแลกเปลี่ยนนโยบายส่งนิสิตจีนมาศึกษาในประเทศไทย และได้มีโอกาสเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย BEIJING JIAOTONG UNIVERSITYณ นครปักกิ่ง, SHANDONG KAIWEN COLLEGE OF SCIENCE & TECHNOLOGYและ QILU INSTITUTE OF TECHNOLOGYณ มณฑลชานตง ระหว่างวันที่ 1 – 3 พฤศจิกายน 2559