หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นคณะทำงานศึกษาและพัฒนาแนวทางการเสริมสร้างธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นคณะทำงานศึกษาและพัฒนาแนวทางการเสริมสร้างธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559